Địa chỉ cung cấp thép ống mạ kẽm SeAh tại Hóc Môn-Thép ống mạ kẽm SEAH hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác như chế tạo ô tô, làm đường ống dẫn cứu hỏa…..Thép ống mạ kẽm SeAH được sản xuất từ thép cuộn, sau đấy được trả qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của ống.

Một sản phẩm ống thép đạt chất lượng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố như: kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài của ống….

Công ty thép SeAH ở đâu, sản phẩm thép ống mạ kẽm SeAH có tốt không?

Thép ống mạ kẽm SeAH là nhà sản xuất thép ống mạ kẽm hàng đầu tại Việt Nam. Sản Phẩm thép ống mạ kẽm SeAh bề mặt nhúng kẽm luôn bóng, đẹp, đảm bảo kỹ thuật, dùng cho đường ống nước Công nghiệp, ống dẫn xăng dầu, ống dẫn gas, các công trình xây dựng công nghiệp..vv…thép ống mạ kẽm SEAH có cấu tạo thông số kỹ thuật như sau:

 • Đường kính ngoài từ 15.9 đến 219.1mm
 • Đường kính danh nghĩa: từ 3/8″ (10A) đến 8″ (200A)
 • Độ dày từ 0.9 đến 11.0 mm
 • Chiều dài từ 3,66 m đến 12.8 m
 • Tiêu chuẩn có thể sản xuất: BS 1387/85, ASTM A53, API, KS, JIS, DIN…

Công Ty TNHH Thép SeAH thành lập năm 1998, là nhà sản xuất ống thép hàng đầu tại Việt Nam. Kinh nghiệm 50 năm trong ngành sản xuất ống thép với kỹ thuật hiện đại. Khả năng quản lý sản xuất tốt do chuyên gia nước ngoài đảm nhiệm nên SeAH có thể thấu hiểu và đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cùng với Posco nghiên cứu và phát triển nguyên vật liệu để sản xuất ống API

Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nên chất lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường. Sản phẩm cam kết thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Là đối tác chiến lược với Posco từ năm 2007

Sản Phẩm thép ống SeAH bao gồm các loại  ống thép hàn điện trở đen, mạ kẽm nhúng nóng, ống vuông, ống chữ nhật, ống tôn kẽm.

Thép ống mạ kẽm SEAH hiện đang là sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý  nhất Việt Nam, và thường được các chủ đầu tư Hàn Quốc và Nhật chỉ định sử dụng.

Thép ống mạ kẽm SEAH sản xuất theo những tiêu chuẩn nào?

Thép ống mạ kẽm SEAH sản xuất tại thép SEAH luôn áp dụng những tiêu chuẩn của Mỹ là ASTM, tiêu chuẩn đánh giá cao nhất của thép SEAH.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá tiêu chuẩn của một sản phẩm thép ống đạt chất lượng như: kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, lớp phủ trong và ngoài bề mặt ống….Để thép ống đạt được chất lượng tốt nhất thì tiêu chuẩn áp dụng thường lấy từ tiêu chuẩn của các quốc gia công nghiệp phát triển như Anh, Đức, Nhật Bản….Một số những tiêu chuẩn của thép ống mạ kẽm SEAH:

 1. Tiêu chuẩn ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ
 2. Tiêu chuẩn JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản
 3. Tiêu chuẩn DIN – tiêu chuẩn Đức
 4. Tiêu chuẩn GOST – tiêu chuẩn Nga.
 5. Tiêu chuẩn BS – tiêu chuẩn Anh

Sử dụng những tiêu chuẩn này để sản xuất thì sản phẩm thép ống sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế và ứng dụng được rộng rãi trong nhiều những công trình khác nhau.

Ưu điểm của thép ống mạ kẽm SEAH trong đời sống

 • Là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng, vì thế nên thép ống mạ kẽm SEAH cũng có nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:
 • Chi phí sản xuất thấp: Với nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu dễ kiếm, lớp mạ kẽm bên ngoài với giá thành không quá cao, nhưng so với độ bền mà sản phẩm mang tới thì chi phí sản xuất ra một sản phẩm như vậy là không quá cao.
 • Lớp phủ bền vững: Hiện tại công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ sắt thép được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các phân tử kẽm khi kết hợp với lớp sắt thép bên trong sẽ tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp thép ống bên trong.
 • Thời gian lắp đặt nhanh: Thời gian lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, bởi khi đưa đến nơi thi công thì công nhân chỉ cần lắp đặt luôn, chứ không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm.
 • Tuổi thọ và độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm Thép ống mạ kẽm SEAH có thể lên đến 60 năm nếu như xây dựng ở công trình có điều kiện thuận lợi, còn đối với những công trình xây dựng ở những khu vực ven biển thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng có thể đạt đến tầm 30 đến 40 năm. Đi kèm với tuổi thọ cao độ bền của sản phẩm cũng rất cao, quý khách hàng cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm.

 Thép ống mạ kẽm SEAH có tốt không, ưu điểm như thế nào?

 • Phôi thép được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất.
 • Tất cả các sản phẩm Thép ống mạ kẽm SEAH sản xuất và xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 • Hàng hóa ra khỏi công ty điều có chứng chỉ xuất xưởng
 • Giá thành cũng rất hợp lý, chính sánh hậu mãi rất tốt.
 • Quy cách Thép ống mạ kẽm SEAH hiện đang sản xuất từ DN10 – DN200 theo các tiêu chuẩn: BS 1387-1985, ASTM A53 SCH40 – SCH 80 – STD, JIS, KS, ASTM A500.

Sản phẩm thép ống mạ kẽm SeAH trên thị trường

Thép ống chịu áp lực: được sản xuất theo tiêu chuẩn KS, JIS. Đối với thiết bị dưới áp suất ở nhiệt độ không quá 3500C.

Thép ống dây: bao gồm ống dẫn kim loại, ống dẫn mỏng, ống dẫn dày. Sản xuất theo tiêu chuẩn KS, JIS. Sử dụng vỏ dây, võ cáp quang.

Ứng dụng của thép ống mạ kẽm SEAH trong công trình

Thép ống mạ kẽm SEAH được ứng dụng trong các công trình xây dựng như: Làm hàng rào, khung nhà xưởng, làm giàn giáo, cột đèn chiếu sáng với nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích.

Thép ống mạ kẽm SEAH còn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như: Làm khung xe tải, chế tạo chi tiết máy, phụ tùng ô tô. Ngoài ra thép ống mạ kẽm SEAH còn được sử dụng trong sản xuất đồ dân dụng, trang trí nội thất…

Các loại thép ống mạ kẽm SEAH được sử dụng trong các hệ thống ống công nghiệp như:

 • Hệ thống cấp thoát nước.
 • Hệ thống cầu cảng.
 • Phòng cháy chữa cháy.
 • Hệ thống chống ăn mòn.
 • Xử lý nước thải.
 • Hóa chất.

Địa chỉ cung cấp thép ống mạ kẽm SeAh tại Hóc Môn

Thép Bảo Tín chuyên phân phối thép ống mạ kẽm SeAh ở TP HCM và các tỉnh phía nam với giá cả cạnh tranh và chi phí vận chuyển hợp lý. Cam kết cung cấp đầy đủ tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

BẢNG GIÁ THÉP ỐNG MẠ KẼM SEAH TẠI HCM

Bảng giá thép ống tiêu chuẩn API và ống dầu quốc gia: được sản xuất theo tiêu chuẩn API. Được sử dụng như một ống dẫn cho khí, nước và dầu, trong các ngành công nghiệp sản xuất dầu khí.

 

Chú ý : Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận được đơn giá trong ngày

 • Đơn giá : Đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển tới công trình
 • Phương thức giao nhận : Hàng giao qua cách thức đếm tấm , Trọng lượng hàng +-5%
 • Phương thức thanh toán : Thanh toán được tính theo việt nam đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Hình thức vận chuyển : Công ty chúng tôi nhận giao hàng trong thành phố và các tỉnh lân cận
 • Đặc biệt chúng tôi có xe nhỏ giao hàng trong thành phố và có đội ngũ xe lớn giao hàng khắp các tỉnh miền nam

Các bước mua ống thép mạ kẽm SeAh tại Thép Bảo Tín

 1. Nhận báo giá theo khối lương đơn hàng qua email
 2. Quý khách hàng có thể qua văn phòng của Thép Bảo Tín để bàn về giá cũng như được tư vấn trực tiếp.
 3. Thống nhất : Giá , khối lượng, thời gian, cách thức nhận và giao hàng, chính sách thanh toán sau đó tiến hành ký hợp đồng cung cấp.
 4. Sắp xếp kho bãi,đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.
 5. Chuẩn bị người nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán ngay sau khi giao hàng đầy đủ.

Đại lý cung cấp thép ống uy tín trên thị trường

Thép Bảo Tín là nhà phân phối và chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm ống thép xây dựng trên toàn quốc. Đặc biệt là sản phẩm thép ống mạ kẽm SeAh. Chúng tôi cung cấp những thương hiệu sắt thép nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Thì khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

 • ☆ 551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
 • ☆ 242/26 Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông 2, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

Chính sách ưu đãi của khách hàng khi mua sản phẩm ống thép tại Thép Bảo Tín

 1. Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 1h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi có số lượng cụ thể.
 2. Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy giành cho đại lý và các cửa hàng. Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
 3. Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
 4. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng – tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách. Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng – Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)