Thép Bảo Tín chuyên cung cấp Ống đúc mạ kẽm nhúng nóng với quy cách đa dạng nhiều chủng loại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm khác như Thép ống đúc mạ kẽm – nhúng nóng, thép ống mạ kẽm, thép ống kẽm…

Ống thép đúc mạ kẽm có mấy loại?

  • Ống đúc mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng cho hệ thống hơi nước nóng, khí nén áp suất cao, lò hơi, hóa chất…
  • Ống thép đúc tiêu chuẩn API 5L – ASTM A106 Gr B x SCH 40 / 80/ 160

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua các loại ống thép đúc để bổ sung thêm kiến thức về các sản phẩm thép nhé.

Ống thép đúc được mạ kẽm nhúng nóng

Để sử dụng trong một số môi trường đặc biệt thì sản phẩm sẽ cần mạ kẽm để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của hệ thống đường ống.

Ống thép đúc sẽ được tẩy các lớp sơn bên ngoài và vệ sinh lòng ống trước khi nhúng nóng bằng phương pháp bắn cát, ngâm axit… sau đó cho vào bể mạ nhúng nóng. Vì vậy, chất lượng lớp mạ luôn được kiểm soát và đảm bảo.

Ống thép đúc mạ kẽm
Ống thép đúc mạ kẽm

Mạ kẽm có nhanh không?

Thời gian mạ kẽm kể từ khi khách hàng đặt mua là khoảng từ 3 đến 5 ngày, tùy theo khối lượng đặt hàng và tiến độ giao hàng theo yêu cầu.

Mua ống thép đúc mạ kẽm nhúng nóng ở đâu?

Công ty Thép Bảo Tín là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại ống thép đúc. Ống thép đúc tại Thép Bảo Tín được sản xuất theo tiêu chuẩn API 5L, ASTM A106 GrB (nắm vững bảng tiêu chuẩn ống thép đúc) và phân phối tại Việt Nam với giá rất hợp lý.

Để mua ống thép đúc mạ kẽm, quý khách chỉ cần gọi mũi tên BTS 09320599176 để gặp nhân viên kinh doanh, hoặc gửi khối lượng cụ thể qua email kinhdoanh@thepbaotin.com để nhận báo giá sau ít phút.

Hiện nay, Công ty TNHH Thép Bảo Tín đang kinh doanh chủ yếu tại TP HCM và Phnom Penh (Campuchia). Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu mua vật tư PCCC xin hãy liên hệ:

  • Công ty TNHH Thép Bảo Tín
    • Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
    • Điện thoại: 028 6259 3033 Mobile: 0932 059 176 Zalo: 0931 272 222
    • Email: kinhdoanh@thepbaotin.com
  • Bao Tin Steel (Cambodia) Co.,Ltd
Bình luận bài viết (0 bình luận)