Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép. Một trong những sản phẩm thu hút được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng cũng như các đơn vị là Ống thép mạ kẽm SeAh. Vậy nguyên nhân tại sao Ống thép mạ kẽm SeAh lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. Những ưu điểm nổi bật của Ống thép mạ kẽm SeAh, ứng dụng trong đời sống, sản phẩm có tốt không, quy cách tiêu chuẩn sản xuất như thế nào…

Ống thép mạ kẽm SeAh DN200 là gì?

Ống thép mạ kẽm SeAh DN200 là thép đã trải qua quá trình mạ kẽm. Bề mặt mạ kẽm giúp hạn chế sự hình thành của rỉ sét, đồng thời chống oxy hóa và bào mòn cho thép trước các tác động của khí hậu và môi trường. Sau khi trải qua quá trình mạ kẽm, thép trở nên cứng hơn, khó bị trầy xước và ăn mòn hơn. Điều này giúp Ống thép mạ kẽm SeAh trở thành vật liệu sử dụng ngoài trời lý tưởng.

Ống thép mạ kẽm SeAh DN200 được phân loại chủ yếu dựa vào phương pháp mạ kẽm, hoặc hình dạng Ống thép mạ kẽm SeAh phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu phân loại Ống thép mạ kẽm SeAh theo phương pháp mạ kẽm, có 03 loại Ống thép mạ kẽm SeAh: Ống thép mạ kẽm SeAh lạnh, Ống thép mạ kẽm SeAh nhúng nóng và Ống thép mạ kẽm SeAh điện phân. Trong đó, Ống thép mạ kẽm SeAh nhúng nóng là loại phổ biến nhất.

Tiêu chuẩn sản xuất ống thép mạ kẽm SeAh DN200

 • Sản xuất theo tiêu chuẩn: ASTM A53
 • Đạt tiêu chuẩn: ASTM A53- Grade A (Mỹ), BSEN 10255:2004 (Anh), BS 1387:1985 (Việt Nam)
 • Tiêu chuẩn lớp mạ kẽm: T-BEND: ≤ 3T
 • Đường kính: OD 219.1mm / DN200
 • Độ dày: 5.56mm
 • Áp lực thử: 54 AT / 7200 kPa
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 6m – 9m – 12m
 • Mác thép: A106, A53, X65, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C, A210-A1, S355J2H, S355JO, S355JR, vv.

Quy cách ống thép mạ kẽm SeAh DN200

Đối với ống thép mạ kẽm SeAh DN200, ta có:

 • Đường kính ngoài: 219.1mm
 • Độ dày đạt từ: 3.96 – 6.35mm
 • Trọng lượng: 126.06 – 199.86kg/cây
 • Một bó gồm 7 cây ống
Quy cách ống thép mạ kẽm SeAh DN200
Bảng Quy cách ống thép mạ kẽm SeAh DN200

Sản phẩm ống thép mạ kẽm SeAh có tốt không? Nhà máy sản xuất ở đâu?

Ống thép mạ kẽm SeAH DN200 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, do công ty TNHH Thép SeAH thành lập năm 1988, là một trong những nhà máy sản xuất ống kẽm hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 50 năm sản xuất ống sắt tráng kẽm với công nghệ hiện đại.

Thép ống SeAh được sự quản lý và vận hành của các chuyên gia nước ngoài, nên tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm SeAH luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty thép ống SeAH với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất đã tạo nên sự mạnh mẽ trong việc sản xuất kích thước ống thép mạ kẽm, những sản phẩm ống chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty thép ống SeAH có các mặt hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thép Việt Nam là thép mạ kẽm nhúng nóng, thép ống hàn điện trở đen, thép ống vuông, thép ống chữ nhật và thép ống tôn kẽm.

Nhưng sản phẩm ống nước thép được ưu chuộng và chất lượng nhất là thép ống mạ kẽm SeAH, đây là sản phẩm sắt tráng kẽm có chất lượng và giá thành hợp lý, thường được các công ty nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc sử dụng.

Những ưu điểm đặc biệt của Ống thép mạ kẽm SeAh DN200

 • Độ bền cao: Với tuổi thọ cao của lớp kẽm phủ cùng với khả năng chống rỉ cực tốt, kết cấu Ống thép mạ kẽm SeAh có độ bền cao trong quá trình sử dụng, đảm bảo sự vững chắc ăn toàn trong từng công trình.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí mạ kẽm trong Ống thép mạ kẽm SeAh thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu thép khác. Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất: Ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất (vì nó có tuổi thọ lâu hơn và ít phải bảo trì). Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vị trí khó khăn cho việc bảo trì, việc bảo trì còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí thời gian rất nhiều.
 • Tuổi thọ cao: Với điều kiện khí hậu và thời tiết vùng đồng bằng, nông thôn hay thành thị, tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm đối với các kết cấu thép trung bình là có thể lên đến trên 50 năm. Khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ của kết cấu vẫn có thể duy trì từ 20 – 25 năm thậm chí còn cao hơn nữa.
 • Độ bền cao: Với tính năng chống rỉ tốt và tuổi thọ cao của lớp phủ lâu dài thì tất nhiên kết cấu Ống thép mạ kẽm SeAh sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều trong thời gian sử dụng, đảm bảo vững chắc và an toàn trong từng công trình.
 • Khả năng chịu lực tốt: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc kim loại độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu tính đề kháng cao cho những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng.
 • Cơ chế tự động bảo vệ: Lớp mạ kẽm dó cơ chế tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng thông qua cơ chế liên kết, khác hẳn với các phương pháp phú hữu cơ.
 • Bảo vệ toàn diện: Tất cả các mặt, góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất so với khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường.
 • Dễ dàng kiểm tra: Lớp mạ kẽm được kiểm tra, đánh giá dễ dàng bằng mắt thường hoặc sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày lớp phủ mà không cần phá hủy kết cấu của nó.
 • Lắp đặt nhanh chóng: Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi nhận được thép, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cho giai đoạn tiếp theo.
 • Thời gian chế tạo ngắn: Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu nên quá trình chế tạo và hoàn thiện sản phẩm thép hình – Ống thép mạ kẽm SeAh diễn ra rất nhanh.

Đại lý phân phối ống thép mạ kẽm SeAh sản phẩm chất lượng cho công trình của bạn

Thép Bảo Tín là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang cần tìm đại lý phâm phối sản phẩm Ống thép mạ kẽm SeAh chất lượng cho công trình của mình.

Trải qua hơn 10 năm phát triển với đội ngũ nhân trẻ, nhiệt tình, cung cấp những sản phẩm thép với nguyên liệu chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng : thép ống đúc mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép ống mạ kẽm, … để bạn lựa chọn.

Sản phẩm của  luôn có tem mác đầy đủ, rõ ràng và mã QR truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Trải qua nhiều công đoạn sản xuất, Ống thép mạ kẽm SeAh Thép Bảo Tín cung cấp có bề mặt lớp mạ sáng cùng khả năng chịu ăn mòn cao. Ngoài ra, bề mặt thép còn có lớp phủ bảo vệ chống chịu thời tiết tốt.

ống thép hàn, ống thép đúc phi 406

Tại sao nên chọn Thép Bảo Tín làm nơi cung cấp vật liệu cho công trình của quý khách

+ Thép ống mạ kẽm SeAh do công ty chúng tôi cung cấp là mới 100%, không bị lỗi, cũ hay rỉ sét.

+ Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ CO/CQ của nhà sản xuất.

+ Công ty bao đổi trả , hoàn tiền đối với hàng bị lỗi hay không đủ tiêu chuẩn chất lượng

+Báo giá đã bao gồm VAT

+ Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, luôn lắng nghe sự góp ý của quý khách, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trung thực báo đúng giá và nguồn gốc sản phẩm.

+ Gía cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ công trình.

+ Luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu làm hài lòng khách hàng.

Qúy khách mua hàng tại Thép Bảo Tín sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

+ Vận chuyển miễn phí trong nội ô thành phố

+ Có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết, chiết khấu cao với những đơn hàng lớn.

+ Giảm giá cho từng đơn hàng cụ thể

+ Thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho khách hàng.

+ Đặc biệt, chúng tôi còn nhận cắt thép ống mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng, theo nhiều quy cách và tiêu chuẩn khác nhau theo nhu cầu khách hàng với số lượng lớn.

Từ khóa:
Bình luận bài viết (0 bình luận)