Catalogue van Robo 2024

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm catalogue van Robo chính hãng. Bạn muốn biết chính xác thông số kỹ thuật, cấu tạo, bản vẽ của toàn bộ sản phẩm van công nghiệp Robo. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các sản phẩm van Robo.

Giới thiệu về thương hiệu van Robo

Công ty TNHH Van Robo là thương hiệu van công nghiệp chất lượng có xuất xứ tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại van cho công trình cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống pccc xà xử lý nước,….

Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, tuổi đời còn khá trẻ tuy nhiên chất lượng mà các sản phẩm Robo mang đến cho thị trường Việt Nam là điều không thể bàn cãi.

Sở hữu trang thiết bị, cùng đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Robo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo khách hàng sử dụng ổn định và an toàn.

Phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Van Robo luôn nỗ lực mang đến người tiêu dùng Việt số lượng lớn những thiết bị thông dụng để lắp đặt trong các hệ thống nước, tối ưu hoá về mặt chi phí hơn so với các dòng van nhập khẩu.

Công ty TNHH Van Robo
Robo thương hiệu van công nghiệp Việt Nam

Catalogue van Robo có gì?

Nếu bạn đang quan tâm đến catalog van Robo có gì, thì catalogue Robo Valve thể hiện khá đầy đủ và chi tiết các thông số dưới đây:

 • Mã số sản phẩm – Product code
 • Thông số kỹ thuật – Specification
 • Bộ phận và chất liệu – Parts list & material
 • Quy cách – Dimension
 • Sơ đồ kết nối đường ống – Diagram of pipe connection
 • Lắp đặt đặc trưng – Typical Installation
 • Thông tin thêm – Order Information

Tải file catalogue van Robo

Catalog van thương hiệu Robo là một tài liệu giới thiệu và thể hiện đầy đủ thông tin về các sản phẩm được Công ty TNHH Van Robo sản xuất. Catalogue này là nguồn thông tin quan trọng cho các nhà thầu xây dựng, các nhà phân phối và tiêu thụ van công nghiệp…..

>> Các bạn có thể tải file catalog Robo Valve khi điền đầy đủ các thông tin qua biểu mẫu dưới đây:

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới chính xác để nhận Catalogue.

  * Bằng cách nhấn nút Nhận Catalogue Ngay, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

  Các sản phẩm van chủ lực Robo

  Tuy không quá nổi bật so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu nhưng các sản phẩm của thương hiệu Robo chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải thất vọng về chất lượng.

  Dưới đây là thông tin về các loại Robo Valve được khách hàng tìm mua nhiều. Việc nắm được các thông tin này, giúp bạn hiểu được sản phẩm muốn mua. Đồng thời, chọn mua được sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình.

  Van chống va Robo – Surge Anticipating Control Valve

  Valve chống va

  Van an toàn – Pressure Relief/ Safety Valve

  Van an toàn

  Van giảm áp Robo – Pressure Reducing Valve

  Van giảm áp

  Van phao – Remote Float Control Valve

  REMOTE FLOAT CONTROL VALVE ROBO

  Van điện từ nối bích – Flanged Solenoid Valve

  Van điện từ nối bích

  Van điện từ giảm áp – Pressure Reducing Solenoid Valve

  Valve điện từ giảm áp

  Van cổng –  Gate Valve

  Van cổng ty chìm tay quay

  Van cổng ty chìm nắp chụp

  Valve cổng ty nổi

  Signal gate valve

  Van bướm – Butterfy Valve 

  Van bướm tay gạt

  Van bướm tay quay Robo

  Van bướm tín hiệu

  Van một chiều  –  Check Valve

  Van 1 chiều lá lật

  Van một chiều lò xo

  Van lọc Y – Y Strainer

  Y Strainer Robo

  Van hút – Foot Valve

  Foot valve Robo

  Khớp nối mềm cao su – Spherical Rubber Expansion Joint

  Khớp nối mềm cao su

  Van xả khí Robo – Automatic Air Release Valve

  Van xả khí Robo

  Van xả tràn Robo – Deluge Valve

  Van xả tràn Robo

  Van báo động – Alarm Check Valve

  Alarm check valve

  Van góc – Fire Hydrants Valve

  Van góc

  Thép Bảo Tín – Đơn vị phân phối van Robo uy tín, giá tốt

  Với mong muốn mang thương hiệu Việt chất lượng dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng hơn, Thép Bảo Tín tự hào trở thành đơn vị phân phối van Robo chính hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Thép Bảo Tín đã trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về thép và phụ kiện nối ống hàng đầu tại Việt Nam, Campuchia. Chính vì thế, chúng tôi đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi xem khách hàng như những người bạn đồng hành, không chỉ là bên mua và bên bán mà là những mối quan hệ bền lâu.

  Công ty TNHH Thép Bảo Tín hợp tác phân phối Van Robo nhập trực tiếp từ nhà máy Robo. Chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng các loại sản phẩm van được đi kèm trong từng kiện hàng của Thép Bảo Tín.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin tóm tắt sơ lược về catalogue van Robo. Thép Bảo Tín hy vọng rằng những thông tin này của chúng tôi cung cấp đến các bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm cũng như rõ hơn về thông tin quy chuẩn, kích thước từng sản phẩm.

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với Thép Bảo Tín. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác, chi tiết nhất để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với các dự án của mình.

  Bình luận (0 bình luận)