Dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park – Thép Bảo Tín cung cấp vật tư

Công ty TNHH Logos Long An I – Chủ đầu tư dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Công ty TNHH Logos Long An I thành lập vào ngày 25/12/2020 và đặt tại Khu Công nghiệp Long Hậu 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công ty đã và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: kho bãi, bất động sản, các dịch vụ liên quan đến vận tải và hoạt động tư vấn quản lý.

Dù đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng công ty TNHH Logos Long An I luôn nhận lại những đánh giá tích cực từ khách hàng. Điều này là bởi các sản phẩm, dịch vụ của công ty đều đảm bảo và mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Tổng quan về dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Phát biểu tại lễ khởi công của dự án (chiều 24/02/2023), ông Alvin L. Low – đại diện chủ đầu tư cho biết: “LOGOS Long Hậu Logistics Park là dự án quan trọng của chúng tôi trong năm 2023, dự án góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động logistic…”.

Có thể thấy, đây là một trong những dự án được kỳ vọng rất nhiều. Đồng thời nó cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của địa phương trong tương lai.

Phối cảnh của dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park
Phối cảnh của dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Vị trí của dự án

Dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park nằm tại Lô đất 3D-8, đường số 12, Khu Công nghiệp Long Hậu 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là vị trí đắc địa khi nằm ngay phía nam trung tâm TP.HCM.

Từ địa điểm này có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm đô thị và cơ sở hạ tầng logistics quan trọng của thành phố. Cụ thể, ta chỉ mất 25 phút đi xe để di chuyển từ vị trí của dự án tới Quận 7 và mất 40 phút để đi tới Quận 1.

Tại Long An, KCN Long Hậu 3 là một trong những KCN thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng diện tích rộng lớn, rất thích hợp để các doanh nghiệp xây dựng và hoạt động sản xuất. Đây cũng là yếu tố góp phần phát triển kinh tế và xã hội.

=> Xem thêm các dự án Thép Bảo Tín đã cung cấp các vật tư khác:

Quy mô của dự án

Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 108,606 m². Đây sẽ là nơi cung cấp các cơ sở hạ tầng và dịch vụ giúp việc vận chuyển, lưu trữ và kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn. Điều này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn đối với nền kinh tế của khu vực.

Một góc nhìn từ bên ngoài của dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park
Một góc nhìn từ bên ngoài của dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Những đóng góp tích cực của dự án 

Các hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu sẽ được đẩy mạnh. Nhờ vậy nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại nội địa và quốc tế. Điều này mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán và tăng trưởng nền kinh tế nước nhà.

Thêm vào đó, dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park hoàn thiện cũng tối ưu hóa quá trình vận chuyển và quản lý hàng hóa. Cụ thể, nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Từ đó, giúp giảm chi phí sản xuất và thương mại, tăng cường sự cạnh tranh trong khu vực.

Ngoài ra, việc các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư tại đây cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực vận chuyển, kho bãi, logistic. Người dân nơi đây cũng nhờ thế mà tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Thép Bảo Tín – Đơn vị cung ứng vật tư chính cho dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Công ty TNHH Thép Bảo Tín là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối vật tư thép hàng đầu tại Việt Nam. Trước cả dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park, Thép Bảo Tín đã góp mặt trong nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và quốc tế. Từ đó nhận lại sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư.

Thép Bảo Tín là nhà cung cấp vật tư chính cho dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park
Thép Bảo Tín là nhà cung cấp vật tư chính cho dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park

Trong dự án này, Thép Bảo Tín vinh dự là nhà cung cấp chính các loại vật tư ống thép, mặt bích, phụ kiện van, co, tê nối ống,…. Điều này đã góp phần củng cố vị trí của công ty trước hàng trăm đối thủ cùng ngành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thép Bảo Tín tự tin khi sở hữu những nguồn hàng chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cụ thể, sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn quốc tế và có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.

Thêm vào đó, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên cũng là yếu tố nhận lại những đánh giá tích cực từ đối tác. Chúng tôi tin rằng, không chỉ dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park mà bất cứ dự án nào có sự góp sức của Thép Bảo Tín thì khách hàng cũng đều hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Các hình ảnh của Thép Bảo Tín tại công trình

Cùng xem thêm các hình ảnh giao nhận vật tư tại công trình:

Thép Bảo Tín cung cấp các loại ống thép chất lượng và đạt chuẩn
Thép Bảo Tín cung cấp các loại ống thép chất lượng và đạt chuẩn
Thép Bảo Tín cam kết giao hàng Đúng - Đủ - Tốc độ
Thép Bảo Tín cam kết giao hàng Đúng – Đủ – Tốc độ
Nhân viên của Thép Bảo Tín luôn làm việc hết mình
Nhân viên của Thép Bảo Tín luôn làm việc hết mình

Có thể nói, dự án LOGOS Long Hậu Logistics Park sẽ đem tới nhiều điều thuận lợi góp phần vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để những đơn vị phân phối vật tư như Thép Bảo Tín khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Cùng Thép Bảo Tín chờ đón ngày dự án hoàn thành để thấy được những điều tích cực kể trên nhé!

Bình luận (0 bình luận)