Thép Bảo Tín cung cấp vật tư cho dự án nhà xưởng Foxconn Bắc Giang

Tập đoàn Foxconn – Chủ đầu tư nhà xưởng Foxconn Quang Châu (Bắc Giang)

Foxconn có trụ sở chính tại Đài Loan với tên chính thức là Hon Hai Precision Industry đã thuê khu đất nằm tại Khu công nghiệp Quang Châu, tỉnh Bắc Giang thông qua một công ty con có tên Fulian Precision Technology Component.

Tập đoàn Foxconn đang là thương hiệu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ điện tử vớ 4 lĩnh vực chính đó là: hàng điện tử tiêu dùng, thiết bị đầu cuối máy tính, điện toán đám mây, linh kiện và các lĩnh vực khác. Foxconn là đối tác chuỗi cung ứng chủ chốt của Apple.

Tổng quan dự án Nhà xưởng A03 Foxconn – Bắc Giang

Năm 2022, kế hoạch mở rộng quy mô đầu tư tại tỉnh Bắc Giang, Foxconn cùng với Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc và Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Bắc Giang đã thoả thuận hợp tác, đi đến ký kết biên bản ghi nhớ về việc Foxconn thuê lại 50,5 ha đất tại KCN Quang Châu – Bắc Giang.

Có thể thấy, Dự án nhà xưởng Foxconn KCN Quang Châu – Bắc Giang chính là một trong những dự án được kỳ vọng rất nhiều. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của địa phương trong tương lai.

Phối cảnh của dự án nhà xưởng A01 và A02 Foxconn Quang Châu - Bắc Giang
Phối cảnh của dự án nhà xưởng Foxconn Quang Châu – Bắc Giang. Nguồn: Internet

Vị trí của dự án

Dự án được thực hiện tại Lô CN1, KCN Quang Châu, huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang. Được biết, tại KCN Quang Châu (Bắc Giang), Tập đoàn Foxconn là doanh nghiệp FDI đầu tư có quy mô lớn nhất với các dự án đầu tư bắt đầu từ năm 2019.

KCN Quang Châu nằm trên trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, sân bay quốc tế Nội Bài và các cảng biển Cái Lân, Hải Phòng,… thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá xuất – nhập khẩu.

Đây là một trong những KCN thu hút nhiều đơn vị đầu tư. Nơi đây có diện tích rộng lớn cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp để các doanh nghiệp xây dựng và hoạt động sản xuất.

Những đóng góp tích cực của dự án

Foxconn dự kiến đầu tư vào dự án mới này với tổng mức đầu tư khoảng hơn 300 triệu USD, sử dụng hơn 30.000 lao động địa phương.

Xem thêm các dự án khác:

Đơn vị nào đang cung cấp ống thép tại dự án xây dựng nhà xưởng Foxconn Quang Châu – Bắc Giang?

Trước cả dự án nhà xưởng Foxconn, Thép Bảo Tín đã góp mặt trong nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và quốc tế. Từ đó, đơn vị đã nhận lại sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư.

Hiện nay, Công ty TNHH Thép Bảo Tín chi nhánh miền Bắc đang là nhà cung cấp vật tư thép hàng đầu cho dự án xây dựng nhà xưởng Foxconn KCN Quang Châu – Bắc Giang. Trong dự án này, Thép Bảo Tín đã cung cấp 325T hàng, cụ thể là:

  • Ống mạ kẽm
  • Ống thép đen
  • Ống đúc inox
  • Ống mạ kẽm cỡ lớn
  • Ống hàn đen
  • Ống thép đúc

-> Điều này đã góp phần củng cố vị trí của công ty trước hàng trăm đối thủ cùng ngành.

Dưới đây là một vài hình ảnh giao nhận hàng tại công trình:

Đơn vị cung cấp thép cho công trình xây dựng nhà xưởng Foxconn
Thép Bảo Tín là đơn vị cung cấp ống thép chính cho dự án Foxconn Bắc Giang
Thép Bảo Tín cung cấp ống thép chất lượng
Thép Bảo Tín giao hàng đúng – đủ – tốc độ
Giao hàng cho dự án nhà xưởng Foxconn
Hình ảnh nhân viên Thép Bảo Tín giao ống thép cho dự án
Lô ống thép cập bến công trình
Lô ống thép của Thép Bảo Tín cập bến công trình xây dựng nhà xưởng Foxconn Quang Châu – Bắc Giang

Dự án Nhà xưởng Foxconn Bắc Giang sẽ góp phần tạo nên cơ hội để Thép Bảo Tín khẳng định được sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình.

Bình luận (0 bình luận)