Catalogue ống thép Maruichi Sunsteel 2024

Công ty sản xuất ống thép Maruichi Sunsteel là công ty thép có vốn 100% từ Nhật. Bạn có thể xem và tải catalogue ống thép Maruichi Sunsteel về tham khảo bài viết này.

Giới thiệu về Maruichi Sun Steel

Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel (SUNSCO) là công ty hàng đầu về sản xuất thép ống và tôn cuộn. Đây là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam được thành lập năm 1996.  Với mục đích luôn cải tiến kỹ thuật, không ngừng tìm tòi sáng tạo, cùng với đội ngũ người Nhật và người Việt hết mình cống hiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Maruichi Sun Steel
Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel (SUNSCO) – Nguồn: Internet

Công ty được xây dựng với diện tích 294,420 m2. Bằng số vốn điều lệ là 130 triệu USD, và với tổng số lao động khoảng 470 người do ông Nakahori Masaru làm Tổng giám đốc.

Bằng việc trang bị hàng loạt máy móc hiện đại, Sunsco đã sở hữu hệ thống sản xuất đạt Chứng nhận JIS (Thép ống) G3452, G3454, G3444, G3466. Chứng nhận API 5L, Chứng nhận Lloyd’s, Chứng nhận UL, và nhiều chứng nhận khác nữa. Đây là cơ sở giúp cho khách hàng an tâm khi tin chọn các sản phẩm đến thương hiệu này.

Chứng nhận ống thép Sunsco
Một số chứng nhận của ống thép Maruichi

Phần lớn Maruichi sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Tôn lạnh tráng hợp kim 55% Nhôm – Kẽm, Tôn tráng kẽm (thêm vào tôn nền CR, còn có cả tôn nền HR), Tôn lạnh mạ màu, Thép ống cacbon (chứng nhận bởi API và JIS), Thép ống xi mạ. Chúng không chỉ tuân thủ đúng tiêu chuẩn mà còn đảm bảo xử lý, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Ống thép Sunsco
Những sản phẩm ống thép chủ lực tại Sunsco

Nhà máy sản xuất thép Maruichi

Năm 1998, Nhà máy thép ống đường kính 1 – 4 inch đi vào hoạt động ở Bình Dương. Từ sau đó, Công ty tiếp tục mở rộng các xưởng với trang thiết bị xuất xứ từ Nhật Bản, nâng cao năng suất sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao như:

  • Xưởng mạ màu vào năm 2003.
  • Xưởng mạ kẽm liên tục vào năm 2005.
  • Xưởng thép ống 16 inch vào năm 2010.
  • Năm 2013 mở rộng xưởng mạ kẽm liên tục số 2 và xưởng mạ màu số 2.

Ở miền Bắc, Sunsco Hà Nội (Nhà máy sản xuất ống thép chuyên dụng cho xe máy và ô tô) đi vào hoạt động năm 2010. Tại đây, chủ yếu cung cấp cho các công ty Nhật Bản.

Nhà máy Maruichi Sunsteel
Công ty TNHH Maruichi Sun Steel (Hà Nội) – Nguồn: Internet

Dây chuyền sản xuất ống thép Maruichi Sunsteel

Sunsco chủ yếu sử dụng nguyên liệu đầu vào được thiết kế đặc biệt từ Tập đoàn JFE – Cổ đông của công ty. Điều này mang lại cho Sunsco lợi thế về chất lượng hơn các nhà sản xuất khác tại Việt Nam.

Catalogue Sunsco
Dây chuyền sản xuất ống thép Sunsco

Sau quá trình gia công, các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền, khả năng chống chịu, tiêu chuẩn chất lượng cũng như ứng dụng trong đời sống.

Các sản phẩm ống thép Maruichi Sunsteel cung cấp cho thị trường đáp ứng các tiêu chuẩn JIS, ASTM, BS, API, ANSI,… Chúng được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như: ống dẫn dầu, ống dẫn nước, nội thất, phụ tùng xe, dàn giáo, ống luồn dây điện,…

Catalogue ống thép Maruichi Sunsteel

Phạm vi sản xuất ống thép

Catalogue Maruichi Sunsteel
Phạm vi sản xuất ống thép Maruichi SunSteel

Tiêu chuẩn sản xuất ống thép Maruichi Sunsteel

Như đã nói, các sản phẩm ống thép chính của thương hiệu Maruichi Sun Steel là: Thép ống cấu tạo chung, Thép ống cấu tạo máy móc, Thép ống dẫn, Thép ống dùng trong dẫn dầu và khí đốt. Cụ thể là:

Tiêu chuẩn JIS G3444 STK

Tiêu chuẩn JIS G3444 STK
Thép ống cấu tạo chung – JIS G3444 STK

Tiêu chuẩn JIS G3466 STKR

JIS G3466 STKR
Thép ống cấu tạo chung – JIS G3466 STKR

Tiêu chuẩn ASTM A500/A500M

ASTM A500/A500M
Thép ống cấu tạo chung – ASTM A500/A500M

Tiêu chuẩn STKM

Catalogue ống thép Maruichi Sunsteel
Thép ống cấu tạo máy móc – STKM

Tiêu chuẩn STKMR

Catalogue ống thép Maruichi Sunsteel
Thép ống cấu tạo máy móc – STKMR

Tiêu chuẩn JIS G3452 SGP/ JIS G3453 STPG

JIS G3452 SGP / JIS G3454 STPG
Thép ống dẫn – JIS G3452 SGP / JIS G3454 STPG

Tiêu chuẩn BS 1387 : 1985

BS1387 : 1985
Thép ống dẫn – BS1387 : 1985

Tiêu chuẩn ASTM A53/ A53M

ASTM A53/A53M
Thép ống cacbon – ASTM A53/A53M

Tiêu chuẩn API 5L/ ISO 3183

Tiêu chuẩn API 5L
Thép ống dùng trong dẫn dầu và khí đốt – API 5L

Thép Bảo Tín – Địa chỉ cung cấp ống thép Maruichi Sunsteel chính hãng

Công ty TNHH Thép Bảo Tín nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất ống thép Maruichi SunSteel, cho nên mức giá phân phối cho khách hàng cực kỳ cạnh tranh. Khi khách hàng mua tại Thép Bảo Tín có thể an tâm về chất lượng ống thép, bởi vì chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ về sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Bảo Tín am hiểu về sản phẩm, và luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để khách hàng mua được sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất. Đó là lý do công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và các đối tác.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc nắm được catalogue ống thép Maruichi SunSteel. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng thuộc thương hiệu Sunsco. Nếu muốn đặt hàng hay hỗ trợ thêm về các sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thép Bảo Tín nhé!

Bình luận (0 bình luận)