Catalogue ống thép SeAH Việt Nam mới nhất 2024

Ống thép SeAH là thương hiệu ống thép hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty 100% vốn từ Hàn Quốc, sản xuất tại Biên Hòa và Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hãy xem Ống thép SeAH – Một số thông tin bạn cần biết để hiểu rõ hơn về sản phẩm thép ống SeAH.

Catalogue ống thép SeAH Việt Nam

Quý khách có thể tải về catalogue ống thép SeAH, một thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất ống thép đen chất lượng cao.

Nhà máy SeAH đặt tại KCN Biên Hòa và KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Phôi thép nguyên liệu được nhập khẩu từ Korea, đội ngũ chuyên gia cũng như máy móc, công nghệ cao cấp từ Korea, cho ra lò những sản phẩm ống thép mạ kẽm chất lượng cao.

ống thép seah

Tại sao chọn ống thép SeAH?

Ống thép SeAH là nhà sản xuất ống thép đầu tiên xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nhật năm 1999 và Mỹ năm 2006. SeAH đã thành công trong việc đưa tên tuổi của mình ra thị trường thế giới. SeAH đã xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia khác nhau, như: Úc, Hồng Kông, Singapore, Bangladesh, Đài Loan…

Ống thép SeAH Việt Nam, với năng lực sản xuất là 300.000 tấn/năm, đang đóng góp cho thị trường sản phẩm ống thép chất lượng hàng đầu thế giới.
SeAH Việt Nam là một trong rất ít nhà máy có thể sản xuất ống thép theo tiêu chuẩn của viện dầu khí Mỹ API 5L, API 5CT. Ống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn UL, FM của Mỹ.

Ống thép SeAH được hầu hết các công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam chỉ định dùng làm sản phẩm thi công trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Nam ra Bắc.

Nếu các bạn đang có nhu cầu ống thép SeAH và cần Catalogue để trình chủ đầu tư, hoặc nghiên cứu, xin vui lòng tải tại đây:

Click để tải catalogue seah: Catalogue thép SeAH Việt Nam

Download catalogue ống seah

Nội dung của Catalogue ống thép SeAH

Sau đây là mục lục, mời các bạn tham khảo trước:

  • Lời nói đầu
  • Tóm lược lịch sử hình thành và phát triển
  • Sản phẩm
  • Kích cỡ ống cung cấp
  • Dây chuyền sản xuất
  • Ống thép đen và ống tráng kẽm (BS 1387/EN10255)
  • Ống thép hàn đen và mạ kẽm nhúng nóng ASTM A53

nội dung catalogue seah

Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và mạnh khỏe!

Trân trọng!

Từ khóa: ,
Bình luận (0 bình luận)