Lựa chọn thép thi công đường ống thoát nước nào phù hợp nhất

Khi xây dựng các công trình xây dựng lớn như chung cư và nhà xưởng sản xuất như trang trại chăn nuôi và sản xuất thực phẩm, việc thi công đường ống thoát nước là bắt buộc, và là khâu quan trọng, đòi hỏi vật liệu thi công phải bền bỉ và có giá tốt nhất trong thời buổi hiện nay.

Và lựa chọn tối ưu nhất cho thi công hệ thống thoát nước đó chính là Thép ông đúc, loại thép phù hợp nhất và có giá phải chăng, phù hợp với tất cả khách hàng và chủ đầu tư khi lựa chọn nguyên vật liệu thi công. Thép ống đúc có những loại và tiêu chuẩn như sau

Thép ống đúc loại dầy là loại Thép ống đúc có các tiêu chuẩn như ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,,  API-5L , GOST , JIS , DIN , ANSI , EN.
  • Xuất xứ: Nhật Bản , Hàn Quốc , Trung Quốc
  • Đường kính: Phi 10 – Phi 610
  • Chiều dài: Ống đúc dài từ 6m-12m. Hoặc cắt quy cách theo yêu cầu khách hàng
ống thép siêu dày
Thép ống đúc loại dầy
Thép ống đúc siêu dầy  là loại ống thép rất khan hiếm trên thị trường. Vì sản phẩm có độ dầy đặc biệt nên loại thép ống này không sử dụng nhiều. Tuy nhiên Thép Bảo Tín vẫn phân phối ống thép siêu dày này trên thị trường cho khách hàng có nhu cầu mua. Ống thép siêu dày rất chắc chắn có thời gian sử dụng dài và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với các loại ống thép thông thường. Một trong những nhà máy sản xuất ống thép đen siêu dày đáng nhắc đến đó chính là Hòa Phát. Sản xuất ống thép đen đặc biệt siêu dày với kích thước đa dạng phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Thép ống đúc 60 x SCH40

Ống thép đúc 60 xSCH40 là ống thép đúc được Thép Bảo Tín nhập khẩu từ Trung Quốc, sản xuất bởi các nhà máy lớn và có chất lượng đảm bảo, dung sai trọng lượng và độ dày luôn nằm trong ngưỡng cho phép là tối đa ±5%. Sản phẩm đạt chuẩn sử dụng cho dầu khí API 5L, có quy cách chính xác là 60.3mm x 3.91mm.

ống thép đúc sch40

Thép ống đúc 60 x SCH40

Ống thép đúc áp lực cao

Ống thép đúc áp lực cao được sản xuất theo tiêu chuẩn API 5L, ASTM A106 GrB với độ dày theo SCH10 SCH20 SCH30 STD SCH40 SCH60 XS SCH80 SCH120 SCH160 XXS. Quý khách vui lòng xem bảng quy cách tiêu chuẩn ống thép đúc phía cuối bài viết này để nắm rõ thông tin về sản phẩm hơn.

ống thép đúc áp lực cao tại Tphcm

Ống thép đúc áp lực cao

Đặc tính của ống thép đúc

Ống thép đúc chịu áp lực cao với cấu trúc ống thép rỗng, khối lượng nhẹ nhưng lại chịu lực rất tốt  và có độ bền nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công trình cấp thoát nước, sử dụng để làm trong các dàn khoan khai thác dầu khí, đường ống pccc và còn rất nhiều ngành nghề khác sử dụng sản phẩm này. Hiện nay các loại ống thép đúc đều được nhập khẩu tư nước ngoài, bởi các nhà máy trong nước chưa sản xuất được các loại ống thép đúc.

Bảng quy cách ống thép đúc

Sau đây là một số loại ống thép đúc thông dụng được nhiều người tìm kiếm trên thị trường:

  • Ống thép đúc phi 12
  • Ống thép đúc phi 27
  • Ống thép đúc phi 21
  • Ống thép đúc phi 34

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Thép Bảo Tín ngay bây giờ để được báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THÉP BẢO TÍN

Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.
Tel: +84 28 6259 3033   Fax: +84 28 6259 3038    Hotline: 0932 059 176 (8 lines)
Email: kinhdoanh@thepbaotin.com mũi tên BTSXem bản đồ: https://g.page/thepbaotin

BAO TIN STEEL (CAMBODIA) CO.,LTD

Address: 252 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Cambodia.
Email: sales@baotinsteel.com        mũi tên BTSMaps: https://g.page/baotinsteelcambodia

 

Question and answer (0 comments)