Ống thép Sao Việt và nhà phân phối sản phẩm CHÍNH HÃNG

Ống thép Sao Việt là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất ống thép hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc mang tới thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng, thương hiệu này ngày càng có được sự tín nhiệm từ nhiều chủ dự án. Xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về công ty cũng như các sản phẩm chủ lực của thương hiệu này!

Giới thiệu công ty Ống thép Sao Việt

Ống thép Sao Việt (SAVI Pipe) là cách gọi tắt của Công ty Cổ phần Thép Sao Việt Hưng Yên. Trước đó vào năm 2004, công ty được thành lập với tên Công ty Sao Việt. Thời điểm này, công ty chỉ nhập khẩu và phân phối các loại thép không gỉ bao gồm: thép ống inox, tấm inox, cuộn inox, và phụ kiện inox.

Sau 6 năm hoạt động trên thị trường, công ty đã có được lòng tin từ khách hàng và quyết định tiến sâu hơn vào lĩnh vực vật liệu xây dựng. Năm 2010, công ty đưa Nhà máy sản xuất ống thép hàn cao tần vào hoạt động. Chính thức mở ra một vai trò mới trên thị trường ống thép Việt Nam.

Các sản phẩm mà nhà máy tập trung sản xuất lúc này là:ng tròn có đường kính từ phi 15.9mm đến phi 141.3mm; ống hộp vuông 100 x 100mm; ống hộp chữ nhật 60 x 120mm.

Năm 2023 sau đại dịch Covid, chứng kiến những thay đổi của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, công ty Ống thép Sao Việt Hưng Yên tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực đầy thách thức này. Công ty cho ra đời các sản phẩm ống thép cỡ lớn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ thị trường.

Cụ thể: ống tròn đường kính lên đến 273mm; ống vuông 200×200 mm; ống chữ nhật 200×150 mm và độ dày lên tới 8-11mm. Cùng với đó là năng lực sản xuất đạt từ 80.000 – 100.000 tấn sản phẩm trong 1 năm. Đây là yếu tố mà không phải công ty nào trong ngành này cũng có được.

Có thể nói, sau gần 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Ống thép Sao Việt đã sở hữu chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Lòng tin mà khách hàng và đối tác dành cho công ty chính là lời khẳng định chắc nịch về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của công ty.

Quy mô sản xuất và công nghệ của Công ty Ống thép Sao Việt 

Sau ngần ấy năm hoạt động trên thị trường, công ty đã sở hữu 2 nhà máy sản xuất ống thép lớn tại Hưng Yên.

 • Nhà máy Hưng Yên 1: Với diện tích 30.000 m2 và công suất 50.000 tấn/ năm.
 • Nhà máy Hưng Yên 2: Với diện tích 25.000 m2 và công suất 60.000 tấn/ năm.

Bằng việc đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tân tiến, quy trình sản xuất tại đây được đảm bảo và duy trì ổn định. Dây chuyền đồng bộ, khép kín, có tính tự động hóa cao và thân thiện môi trường. Nhờ vậy, tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn và đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Cùng với đó, đội ngũ nhân sự tại Ống thép Sao Việt cũng là yếu tố mang đến thành công cho công ty. Họ đều là những kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Điều này giúp đối tác, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn sản phẩm cũng như quyết định hợp tác lâu dài.

Minh chứng cho chất lượng của Ống thép Sao Việt

Không phải tự nhiên mà giữa hàng ngàn đối thủ lớn, Ống thép Sao Việt vẫn có được vị thế riêng. Điều này xuất phát từ chính các sản phẩm chất lượng của công ty. Việc có được các chứng chỉ về chất lượng chính là lời khẳng định của thương hiệu ống thép SAVI trên thị trường.

Giấy chứng nhận của các sản phẩm của ống thép SAVI
Giấy chứng nhận của các sản phẩm của ống thép SAVI

Catalogue của Ống thép Sao Việt 

Như đã nói, các sản phẩm chủ lực được sản xuất tại Nhà máy Sao Việt phần lớn đều là các loại ống thép. Cụ thể:

Ống thép đen SAVI 

Đây là loại ống thép dùng trong nhiều ứng dụng như: dân dụng (ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cơ điện lạnh,…), kết cấu (giàn không gian, hàng rào, giàn giáo, lan can,…), ống chịu áp lực (hệ thống khí, gas, thủy lực…). Nó có các đặc điểm như:

 • Kích thước: Đường kính 15.9mm ~139.8mm
 • Độ dày: 1.2mm~6.0mm
 • Tiêu chuẩn: TCVN 3783:1983, BS EN 10255:2004 (BS 1387-1985), ASTM A53, ASTM A500, JIS G3466 G3452 G3454,…

Bảng kích thước tiêu chuẩn của ống thép đen thông dụng

Thông số kỹ thuật của ống thép đen Sao Việt

Thông số kỹ thuật của ống thép đen Sao Việt
Thông số kỹ thuật của ống thép đen Sao Việt

Thép hộp đen SAVI 

Loại thép này chủ yếu được dùng trong các kết cấu xây dựng như: hàng rào, lan can, khung nhà thép…. Các thông số chung của dòng thép ống này là:

 • Kích thước: 20x20mm ~100x100mm
 • Độ dày: 1.2mm~5.0mm
 • Tiêu chuẩn: ASTM A500, JIS G3444,…

Bảng kích thước, trọng lượng ống thép hộp tiêu chuẩn JIS G3466:2015; ASTM A500/ A500M-18

Tiêu chuẩn của ống thép hộp đen SAVI
Tiêu chuẩn của ống thép hộp đen SAVI

Ống thép, thép hộp siêu dày

Đúng như tên gọi của nó, loại ống thép siêu dày này sẽ có sự khác biệt rõ rệt về kích thước so với những loại ống thép khác. Nó cũng được dùng trong các công trình xây dựng như: hàng rào, lan can, khung nhà thép hay các công trình đòi hỏi sự kiên cố lâu dài. Các thông số chung của dòng thép này là:

 • Kích thước ống: Đường kính 33.4mm~273.1mm
 • Kích thước hộp: 50x50mm ~ 200x200mm
 • Độ dày: 5.0mm~10mm
 • Tiêu chuẩn: ASTM A500, ASTM A53, JIS G3466, JIS G3444…

Bảng kích thước, trọng lượng ống thép tròn đen siêu dày tiêu chuẩn ASTM a53 / A53M-18

Tiêu chuẩn của ống thép tròn đen siêu dày
Tiêu chuẩn của ống thép tròn đen siêu dày

Ống thép đen cỡ lớn SAVI

Đây là loại ống được ứng dụng vào nhiều hệ thống đường ống lớn nhỏ. Cụ thể, trong các hệ thống dân dụng như ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cơ điện lạnh,… Hay trong kết cấu lan can, giàn không gian, hàng rào. Ngoài ra, nó cũng có thể được lựa chọn để lắp đặt trong hệ thống khí, gas, thủy lực…. Các thông số chung của dòng thép này là:

 • Kích thước: Đường kính 141.3mm~273.1mm
 • Độ dày: 3.0mm~10mm
 • Tiêu chuẩn: ASTM A500, ASTM A53, JIS G3466, G3452, G3454…

Bảng kích thước, trọng lượng & áp lực thử ống thép ASTM A53

Tiêu chuẩn của ống thép đen cỡ lớn
Tiêu chuẩn của ống thép đen cỡ lớn

Quy chuẩn trọng lượng ống thép đen dân dụng JIS G3452 (KS D3507)

Tiêu chuẩn kỹ thuật của ổng thép đen dân dụng
Tiêu chuẩn kỹ thuật của ổng thép đen dân dụng

Quy chuẩn trọng lượng ống thép đen áp lực JIS G3454 (KS D3562)

Tiêu chuẩn kỹ thuật của ổng thép đen áp lực
Tiêu chuẩn kỹ thuật của ổng thép đen áp lực

Thép hộp đen cỡ lớn SAVI

Loại thép này được công ty Ống thép Sao Việt sản xuất phục vụ cho các kết cấu cơ khi. Cụ thể, nó được dùng chủ yếu để làm giàn giáo, giàn không gian, hàng rào,… Các thông số chung của thép hộp đen cỡ lớn này là:

 • Kích thước hộp: 100x100mm ~200x200mm
 • Kích thước hộp: 50x50mm ~ 200x200mm
 • Độ dày: 5.0mm~10mm
 • Tiêu chuẩn: ASTM A500, ASTM A53, JIS G3466…

Bảng kích thước, trọng lượng thép hộp cỡ lớn tiêu chuẩn ASTM A500 / A500M-18, JIS G3466: 2010

Thông số kỹ thuật của ống thép hộp đen cỡ lớn SAVI
Thông số kỹ thuật của ống thép hộp đen cỡ lớn SAVI

Ống thép, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

Ngoài thép đen, công ty Cổ phần Thép Sao Việt Hưng Yên còn sản xuất thép hộp mạ kẽm nhúng nóng. Chúng được sử dụng trong nhiều kết cấu cơ khí như giàn giáo, giàn không gian, lan can của nhiều công trình,…. Đây cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng tìm mua nhiều. Các thông số chung của dòng sản phẩm này bao gồm:

 • Kích thước ống: Đường kính 76mm~273.1mm
 • Kích thước hộp: 50x50mm ~ 200x200mm
 • Độ dày: 3.0mm~10mm
 • Tiêu chuẩn: ASTM A53, ASTM A123, JIS G3444, JIS G3466….

Kích thước, trọng lượng ống thép mạ kẽm ASTM 53 / A53M-18

Tiêu chuẩn của ống thép mạ kẽm SAVI
Tiêu chuẩn của ống thép mạ kẽm SAVI

>> Tải đầy đủ file Catalogue Ống thép Sao Việt

Thép Bảo Tín – Nhà phân phối sản phẩm Ống thép Sao Việt

Trước nhu cầu của ngành xây dựng tại Việt Nam, ngày càng nhiều địa chỉ phân phối ống thép, vật tư xây dựng xuất hiện. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Với sản phẩm của Ống thép Sao Việt cũng vậy, khách hàng cần tìm tới nhà phân phối uy tín nếu muốn có được sản phẩm đảm bảo.

Công ty Thép Bảo Tín phân phối và bán các vật tư công nghiệp chất lượng
Công ty Thép Bảo Tín phân phối và bán các vật tư công nghiệp chất lượng

Công ty TNHH Thép Bảo Tín vinh dự là một trong những nhà phân phối trực tiếp các loại ống thép của Ống thép Sao Việt. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho thị trường, Thép Bảo Tín luôn đảm bảo có đủ giấy tờ. Cùng với đó là giấy kiểm định chất lượng, hợp đồng từ nhà sản xuất.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Thép Bảo Tín đã dần xây dựng được tên tuổi và vị thế trong ngành. Ngoài ống thép, công ty còn cung cấp các loại vật tư khác như: thép tấm, thép hình, mặt bích, cóc nối, co, tê,… Bằng việc mang đến các sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và chủ dự án.

Không chỉ đảm bảo về sản phẩm, đội ngũ nhân viên tại Thép Bảo Tín cũng là yếu tố được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. Với chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự tận tâm, khách hàng đến với Thép Bảo Tín luôn được hỗ trợ hết mình, mọi lúc – mọi nơi. Đây được xem là phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín mà chỉ số ít công ty có được.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu được chặng đường phát triển và sản phẩm chính của Ống thép Sao Việt. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào củng cố niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu. Từ đó, có được địa chỉ phân phối ống thép chính hãng. Liên hệ ngay với Thép Bảo Tín để nhận báo giá và đặt hàng nhé!

Bình luận (0 bình luận)