Siam (SA) là thương hiệu sản xuất phụ kiện ống thép uy tín đến từ Thái Lan. Các sản phẩm tại đây không chỉ chất lượng mà còn được ứng dụng phổ biến. Cùng Thép Bảo Tín tìm hiểu catalogue phụ kiện ren Siam mới nhất cũng như địa chỉ phân phối sản phẩm thương hiệu Siam chính hãng tại Việt Nam.

Giới thiệu thương hiệu Siam

Công ty TNHH phụ kiện Siam được biết đến rộng rãi với nhãn hiệu “SA” thành lập năm 1968 nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả hơn về các phụ kiện bằng gang dẻo. Hiện nay, thương hiệu Siam ngày càng được mở rộng ở các thị trường quốc tế từ Bắc Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Trung Đông và Châu Á,…

Bằng việc trang bị hàng loạt máy móc hiện đại, Siam đã sở hữu hệ thống sản xuất đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001 và nhiều chứng chỉ uy tín khác. Đây là cơ sở giúp khách hàng an tâm khi tin chọn các sản phẩm từ thương hiệu này.

Không chỉ thế, các phụ kiện ren tại thương hiệu này không chỉ tuân thủ đúng tiêu chuẩn mà còn được kiểm tra nghiêm ngặt đến tay khách hàng. Đồng thời, Siam luôn liên tục cải tiến tất cả các sản phẩm và dịch vụ với mong muốn trở thành công ty dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực phụ kiện ống thép.

Phụ kiện ren Siam
Logo của thương hiệu Siam (SA) – Thái Lan

Tiêu chuẩn sản xuất phụ kiện ren SA

Phụ kiện ren Siam được sản xuất theo các tiêu chuẩn như: ANSI, ASME, ASTM, ISO, BS, DIN, JIS,…

Các sản phẩm của Siam Fittings có đầy đủ các chứng nhận uy tín của Tổ chức Quốc tế như: UL, FM, JAB, PSB, ISO 9001: 2008,… Đặc biệt là những phụ kiện ren thuộc thương hiệu SA – Thái Lan sản xuất đa dạng áp lực 150 lbs300 lbs, đầy đủ các chủng loại sản phẩm.

Để các bạn dễ hình dung và biết chi tiết hơn thì mời các bạn xem bảng tiêu chuẩn dưới đây:

Tiêu chuẩn sản xuất phụ kiện ren SA
Bảng tiêu chuẩn phụ kiện ren SA

Siam sản xuất những loại phụ kiện ren chủ lực nào?

Phụ kiện ren là phụ kiện giúp thay đổi hướng của dòng chảy như co, tê. Thay đổi kích thước của đường ống như côn thu, tê giảm,… và giúp kết nối các thành phần khác như khớp nối (coupling) và đóng dòng chảy như nắp bịt (Caps).

Có nhiều loại phụ kiện ren khác nhau được dùng trong đường ống. Các phụ kiện ren Siam được sử dụng chủ yếu là Elbow, Street Elbows, Tees, Service Tees, Side Outlet Tees, Side Outlet Elbows, Couplings, Extension, Crosses, Reducing Crosses, Floor Flanges, Round Flanges, Locknuts, Wastenuts, Caps, Plugs, Nipples, Unions, Bends, Bushings,….

Cút – Co (Elbow)

Cút hay Co được dùng nhiều hơn bất kỳ phụ kiện ren khác. Cút chủ yếu được sử dụng là cút 90° và cút 45°. Đồng thời, cút có 2 loại: dài và ngắn.

Cút 90°

Cút 90° được lắp đặt giữa đường ống để thay đổi hướng của dòng chảy góc 90°. Có 2 loại cút 90° là dài và ngắn.

 • Thông thường cút dài được dùng trong đường ống (bởi vì tổn thất áp suất ít hơn so với cút ngắn). Tuy nhiên, nó lại cần không gian nhiều hơn cút ngắn.
 • Cút 90° ngắn được dùng trong những ứng dụng cần không gian hạn chế. Nhưng nó lại có sự giảm áp suất cao (thay đổi đột ngột theo hướng dòng chảy).

Cút 45 độ

Cút 45° được lắp đặt giữa các đường ống để thay đổi hướng của dòng chảy góc 45°. Và cũng như cút 90°, cút 45° có 2 loại: dài và ngắn.

Co ren SA
Hình ảnh co ren thuộc thương hiệu Siam

Co điếu (Street Elbow)

Co điếu ren là loại phụ kiện đường ống dùng để nối các đoạn ống hoặc ống với thiết bị khác lại với nhau bằng phương pháp kết nối ren dạng góc 45°, hoặc 90° tại vị trí hệ thống muốn chuyển hướng hoặc rẽ nhánh.

 • Co điếu 45°
 • Co điếu 90°

Đặc biệt, co điếu ren là phụ kiện nối ống có một đầu ren trong và một đầu ren ngoài. Hai đầu có kích thước như nhau.

Tê (Tees)

Tê ren là phụ kiện kết nối ống có hình dạng giống chữ T, chúng có 2 loại phổ biến là tê đều và tê giảm.

 • Tê đều có kích cỡ 3 đầu kết nối bằng nhau
 • Tê giảm (tê thu) có kích thước tại 3 đầu không bằng nhau.
Tên ren SA
Tê ren Siam

Khớp nối ren (Couplings )

Coupling là tên gọi của khớp nối phụ kiện giúp nối liền các ống khi có nhu cầu mở rộng đường ống và nối các ống dẫn với nhau.

Khớp nối ren SA
Hình ảnh khớp nối ren Siam

Phụ kiện thập ren Siam (Cross)

Thập ren là phụ kiện đường ống bốn chiều. Phụ kiện sử dụng kết nối 4 đầu bằng ren một cách nhanh chóng tại vị trí giao nhau theo hình chữ thập. Cấu tạo ren giúp lắp đặt và tháo trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Thập giảm ren Siam
Hình ảnh thập giảm ren Siam
Thập ren SA
Hình ảnh thập ren SA

Phụ kiện chén ren Siam (Caps)

Chén ren là phụ kiện đường ống quan trọng, nó có công dụng ngăn dòng chảy và ngăn hệ thống đường ống khỏi bất kỳ loại rò rỉ nào. Đầu của chén giống nửa hình tròn.

Phụ kiện này được dùng phổ biến trong các đường ống có kích thước nhỏ và áp suất thấp. Được dùng nhiều ở hệ thống cấp thoát nước, dây chuyền sản xuất thực phẩm, hóa chất, dược phẩm,…

Chén ren SA
Hình ảnh chén ren SA

Phụ kiện nút bịt ren Siam (Plugs)

Nút bịt ren hay nắp bịt ren được lắp đặt ở cuối đường ống, công dụng là ngăn không cho dòng chảy lưu chất đi qua. Không chỉ thế, nút bịt ren còn có thể giúp lắp đặt cuối đường ống của những hệ thống đường ống được lắp chưa hoàn chỉnh hoặc lắp thêm sau này.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nút bịt ren chính:

 • Nút bịt ren trong
 • Nút bịt ren ngoài
Phụ kiện nút bịt ren Siam
Hình ảnh nút bịt ren SA

Rắc co (Union)

Rắc co ren là phụ kiện nối thẳng đường ống bằng kết nối ren trong hoặc ren ngoài, thường được dùng trong đường ống dẫn nước, khí, đường ống có đường kính nhỏ, dẫn hơi áp suất thấp,…

Việc sử dụng rắc co ren giúp người dùng có thể tách rời 2 đoạn ống một cách dễ dàng.

Cà rá (Bushing)

Cà rá ren là phụ kiện dùng cho các đường ống có kích thước nhỏ và áp lực thấp. Loại phụ kiện này được thiết kế cả ren trong lẫn ren ngoài để kết nối đường ống có kích thước không đồng nhất, 1 ống to và 1 ống nhỏ theo phương thẳng.

-> Cà rá ren hoặc gọi là lơ thu ren.

Cà rá ren SA
Hình ảnh cà rá ren Siam

Bầu giảm (Reducing coupling)

Bầu giảm hay còn gọi là côn thu, dùng để kết nối 2 đường ống không cùng kích thước bằng phương pháp nối ren. Bầu ren được cấu tạo 1 đầu to và 1 đầu nhỏ nối ren.

Phụ kiện bầu giảm ren SA
Hình ảnh bầu giảm ren SA

Thông số kỹ thuật phụ kiện ren Siam

Mỗi sản phẩm trong Catalogue phụ kiện ren Siam đều đi kèm với thông số kỹ thuật chi tiết và hình ảnh minh hoạ. Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, thông tin chi tiết về sản phẩm giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng và ứng dụng của các phụ kiện ren

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật phụ kiện ren Siam:

Catalogue phụ kiện Siam
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren Siam – 1
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren SA
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren SA – 2
Phụ kiện ren SA
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren SA – 3
Siam Fittings
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren SA – 4
Phụ kiện Siam
Thông số kỹ thuật phụ kiện ren SA – 5

>>> ĐIỀN FORM ĐỂ NHẬN ĐẦY ĐỦ FILE CATALOGUE PHỤ KIỆN REN SIAM

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới chính xác để nhận Catalogue.

  * Bằng cách nhấn nút Nhận Catalogue Ngay, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

  Có thể bạn quan tâm: Bảng giá phụ kiện ren Siam

  Địa chỉ cung cấp phụ kiện ren Siam chính hãng, giá tốt

  Hiện nay có nhiều nhà phân phối cung cấp các phụ kiện ren nói chung, phụ kiện ren Siam nói riêng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua phụ kiện ren SA – Thái Lan thì hãy tham khảo Thép Bảo Tín.

  Công ty TNHH Thép Bảo Tín chuyên nhập khẩu và phân phối vật tư công nghiệp. Không chỉ phân phối phụ kiện ren Siam, mà còn phân phối phụ kiện hàn, các loại ống thép (ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép cỡ cỡ lớn,….)

  Với hơn 10 năm hoạt động, Thép Bảo Tín xây dựng được tên tuổi cũng như chỗ đứng trên thị trường. Bởi vì những sản phẩm tại đây có giấy tờ rõ ràng, giá cả cạnh tranh (nhập trực tiếp nhà sản xuất), đội ngũ nhân viên nhiệt tình – chuyên nghiệp,….

  Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc nắm được phụ kiện ren Siam và catalogue phụ kiện ren Siam. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc chọn mua sản phẩm chất lượng thuộc thương hiệu Siam – Thái Lan. Nếu muốn đặt hàng hay hỗ trợ thêm về các sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thép Bảo Tín nhé!

  Question and answer (0 comments)