Trước khi quyết định mua ống đúc hoặc bất kì sản phấm thép xây dựng nào trên thị trường, bạn cần biết một số điều quan trọng. Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, Thép Bảo Tín xin gửi đến bạn những điều cần biết khi mua ống đúc.

Ống thép đúc phi 73 - Những điều cần biết trước khi mua
1 Lô ống thép đúc tại kho Thép Bảo Tín

Những tiêu chuẩn cần biết khi mua ống thép?

  • Đối với những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm đôi khi chỉ nhìn sơ qua là biết tiêu chuẩn ống thép đúc là bao nhiêu, xuất xứ từ đâu.
  • Nhưng không phải ai cũng biết nhiều như thế, nên đối với những nhà thầu mới luôn cần sự tư vấn của các chuyên gia của công ty Thép Bảo Tín chúng tôi.
  • Khi mua hàng nên chú ý đến tiêu chuẩn SCH, đó là tiêu chuẩn đo kích thước ống của Mỹ, thông thường được sử dụng cho áp suất và sự chịu nhiệt của ống.

Mua thép ống đúc ở đâu tin cậy?

Trên thị trường hiện nay không thiếu công ty phân phối ống thép đúc. Công ty Thép Bảo Tín là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Công ty Thép Bảo Tín có địa chỉ tại 551/156 Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP Hồ Chí Minh.

Sau đây là các địa chỉ mua ống đúc uy tín để Quý Khách hàng tham khảo:

Tại sao bạn nên mua ống thép đúc tại Bảo Tín?

  • Công ty Thép Bảo Tín có hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối ống thép đúc chất lượng cao nên quý khách yên tâm khi mua hàng tại đây.
  • Thép Bảo Tín có nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ để quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Thép Bảo Tín giao hàng luôn đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng,  đúng quy cách, đúng thời gian thi công tại công trình.

Hy vọng qua bài viết những điều cần biết trước khi mua ống đúc sẻ giúp phần nào để khách hàng chọn được nhà cung cấp uy. Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết này.

Từ khóa:
Question and answer (0 comments)