Cùng Thép Bảo Tín tìm hiểu các loại mặt bích cũng như cấu tạo và thông số kỹ thuật của từng loại để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Các loại mặt bích và ứng dụng của chúng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mặt bích khác nhau được chia theo nhiều nhóm khác nhau như chất liệu, công dụng, tiêu chuẩn, áp lực và ứng dụng. Sau đây là 4 loại mặt bích được chia theo chức năng mời quý khách hàng tham khảo:

Mặt bích mù

Là loại mặt bích không có bất kỳ lỗ khoan nào ở tâm, sản phẩm thường được dùng để bịt hệ thống đường ống. Người sử dụng có thể dể dàng lắp đặt sản phẩm hoặc tháo ra cùng với các thiết bị khác. Bên cạnh đó mặt bích mù còn có khả năng bịt kín đường ống tại một vị trí nào đó để kiếm tra áp suất tại vị trí bất kỳ một cách dễ dàng.

sản xuất mặt bích

Mặt bích ren

Mặt bích ren là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các đường ống không hàn, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các môi trường áp suất cao có đường ống nhỏ. Thông thường mặt bích ren sẽ được lắp đặt ở những nơi có nhiều khi dể gây cháy nổ trong quá trình lắp đặt. Sản phẩm thường được làm từ thép hoặc inox.

Mặt bích lỗ

Loại mặt bích được dùng để đo tốc độ của chất lỏng và chất khí. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu có tính bền cao. Thép Bảo Tín là một trong những công ty uy tín đang phân phối các loại mặt bích lỗ chất lượng cao trên thị trường.

Mặt bích trượt

Mặt bích trượt có đường kinh trong lớn đường kính ống để có thể trượt dể dàng trên đường ống. Sản phẩm có khả năng gắn kết với đường ống bằng cách hàn cả mặt trong và mặt ngoài của mặt bích.

Ngoài những loại trên còn có một số loại mặt bích khác như: mặt bích cổ hàn, mặt bích hàn lỗ, mặt bích xoay và mặt bích cổ dài. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm từ các nguồn khác.

các loại mặt bích

Cấu tạo chung và thông số kỹ thuật của mặt bích

Với mỗi loại mặt bích sẽ có một cấu tạo khác nhau, tuy nhiên bất kỳ mặt bích nào cũng có các thông số như: lỗ bu lông, đường kính trong và đường kính ngoài. Khách hàng có thể tham khảo cấu trúc cơ bản chung của các loại mặt bích như hình sau:

cấu tạo chung của mặt bích

Báo giá các loại mặt bích

Thép Bảo Tín đơn vị uy tín kinh doanh mặt bích, khách hàng có thể tìm thấy các loại mặt bích tại đây với nhiều kích thước, tiêu chuẩn cũng như nhà cung cấp khác nhau. Nếu có thể thời gian khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá các loại mặt bích tại danh mục bảng giá của website. Hoặc có thể gọi đến hotline 0932059176 để được chúng tôi tư vấn cũng như báo giá cách nhanh chóng nhất.

Ngoài mặt bích, chúng tôi còn phân phối các loại ống thép như: ống thép đúc, ống thép cỡ lớn, ống thép mạ kẽm, ống thép đen cùng các loại phụ kiện ống thép. Hiện tại Thép Bảo Tín đang phân phối tại hai thị trường chính Việt Nam và Campuchia theo địa chỉ sau:

  • Việt Nam
     551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
  • Cambodia
     252 National Road 1, Prek Eng, Chbar Ampov, Phnom Penh, Campuchia

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ Thép Bảo Tín để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Bình luận bài viết (0 bình luận)